Những Tính Năng Vượt Trội Chỉ Có Trên Camera 360 DCT

Để đánh giá một sản phẩm có tốt hay không chúng ta thường so sánh sản phẩm đó với những sản phẩm khác trên thị trường. Và để đánh giá sản phẩm Camera 360 DCT cũng vậy. Chúng ta hãy so sánh sản phẩm camera 360 này với các loại khác trên thị trường. Hãy theo dõi bài viết sau để xem Camera 360 DCT có những tính năng vượt trội hơn so với các camera 360 khác trên thị trường không có.
Camera 360 DCT

Các tính năng vượt trội trên camera 360 DCT

Sau đây là những tính năng vượt trội chỉ có trên camera 360 DCT các loại camera 360 khác không có:

 • Tốc độ khởi động rất nhanh
 • Độ phân giải và chất lượng hình ảnh rất cao
 • Quan sát 2 bánh sau khi lùi
 • Bật và tắt camera theo tốc độ của xe
 • Cảnh báo lệch làn khi đi trên đường cao tốc
 • Tích hợp rada ( cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh khi có nguy cơ va chạm)
 • Tích hợp cảm biến áp suất lốp
 • Ghi hình ngay cả khi tắt máy
 • Bảo vệ Acquy ( khi điện áp thấp thiết bị sẽ tự động ngắt nguồn điện)
 • Giám sát xe 24/24

tác dụng của camera 360 ô tô nội thất ô tô AZ
Để hiểu rõ hơn các tính năng trên ta hay đi vào từng tính năng nhé:

1.Tính năng khởi động nhanh

Ngay sau khi bật chìa khía điện hoặc khởi động xe ô tô, camera sẽ hiển thị ngay lập tức màn hình giúp lái xe tránh va chạm.Thời gian hiển thị toàn cảnh ngoài xe gần như tức thì. Với các loại camera 360 khác, hình ảnh toàn cảnh ngoài xe chỉ có thể bật lên sau khi thiết bị camera khởi động xong thời gian này mất khoảng 10 giây hoặc có thể hơn. Đây là nhược điểm vì trong trường hợp gấp hoặc vội lái xe lên xe nổ máy, vào số, tăng ga trước khi màn hình bật lên.

2.Độ phân giải và chất lượng hình ảnh của camera cực cao
độ phân giải của camera 360 DCT
Cam 360 DCT có đầy đủ chế độ AV, AHD,VAG đáp ứng được các loại màn hình lấy được độ nét cao tốt nhất trong khi các loại camera khác cao nhất cũng chỉ có AHD. Với các mắt camera sony 225 trên camera DCT hình ảnh ghi lại sắc nét và rõ ràng ngay cả điều kiện thiếu sáng.

3.Quan sát được 2 bánh sau khi lùi
Quan sát 2 bánh sau khi lùi trên camera 360 DCT
Một trong những tính năng được nhiều bác tài quan tâm nhất của camera 360 DCT là cho phép quan sát được đồng thời hai bánh sau. Hầu hết các loại camera chỉ quan sát được 2 bánh trước khi xe di chuyển phía trước. Nhưng DCT lại khác Camera 360 của hãng này ngoài quan sát 2 bánh trước hãng còn có thêm quan sát được 2 bánh sau khi lùi. Tính năng này rất hữu ích cho người lái xe ở nơi đường hẹp hoặc người mới lái xe, giúp quay đầu, lùi xe dễ dàng.

4. Bật hoặc tắt camera theo tốc độ của xe

Một tính năng cực kỳ thông minh và hiện đại trên camera 360 DCT đó là tính năng điều khiển bật hoặc tắt camera theo tốc độ di chuyển của xe. Khi xe di chuyển dưới 5 hoặc 10km/h camera sẽ tự động bật lên giúp chúng ta di chuyển trên đường đông hoặc đường hẹp có thể quan sát toàn cảnh tránh va chạm. Khi đi với tốc độ trên 20km/h hoặc hơn khi xi nhan màn hình sẽ không hiển thị camera vì điều này không cần thiết. Với các loại Camera 360 khác để bật hoặc tắt camera chỉ có bật công tắc, bật xinhan, cài số lùi. bật và tắt hoàn toàn thủ công và nhiều khi bật camera khi không cần thiết. Việc bật tắt camera liên tục khi đi với tốc độ cao gây mất tập trung cho lái xe và làm gián đoạn việc quan sát bản đồ hay hệ thống giải trí trên màn hình xe.

5. Cảnh báo lệch làn

Thêm một tính năng giúp lái xe an toàn và tập trung hơn của camera 360 DCT đó là cảnh báo lệch làn. Ngay khi xe có dấu hiệu đi sai làn, camera 360 DCT sẽ phát âm thanh nhắc nhở cảnh báo. Điều này giúp người lái xe hạn chế vi phạm giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người tham gia giao thông khác.

6. Tích hợp Rada

Camera 360 DCT có thể tích hợp thêm rada để báo âm thanh và hình ảnh khi xe có guy cơ va chạm

7. Tích hợp cảm biến áp suất lốp
tích hợp cảm biến áp suất lốp trên camera DCT
Camera DCT có thể tích hợp cảm biến áp suất lốp lên sản phẩm giúp trên taplo xe không có quá nhiều thiết bị gây mất tập trung và thiếu mỹ quan

8. Ghi hình ngay cả khi tắt máy

Với tính năng ghi hình bãi đỗ Camera sẽ ghi lại toàn bộ sự việc sảy ra quanh chiếc xe của bạn nhằm tránh cãi nhau khi phát hiện xe mình bị xước sát trong bãi đỗ.

9. Bảo vệ điện áp Acquy

Khi điện áp Acquy dưới 12.6 ampe, camera sẽ tự động tắt để bảo vệ ắc quy.

10. Giám sát online

Bạn có thể kiểm tra vị trí xe và xem camera quanh xe của bạn bất cứ lúc nào

Với những tính năng vượt trội chỉ có trên camera 360 DCT chắc chắn sản phẩm sẽ làm hài lòng quý khách. Ngoài ra Camera 360 còn có thể nâng cấp phần mềm. Cách căn chỉnh của camera DCT là căn chỉnh tự động nên khi hiển thị mô phỏng lên màn hình rất chính xác.
Tác dụng của camera 360 giám sát online của camera 360 DCT

Địa chỉ lắp camera 360 DCT chính hãng

Nội thất ô tô AZ tự hào là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt sản phẩm camera 360 DCT chính hãng tại Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất ô tô, đồ chơi xe hơi. Với phương châm đem sản phẩm nhiều giá trị thực tiễn nhất đến tay người sử dụng. Với đội ngũ tư vấn viên am hiểu sâu sắc về sản phẩm, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.

Để được tư vấn cũng như báo giá sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

 • Nội Thất Ô Tô AZ
 • Địa chỉ: 23 Linh Đường, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Website: https://otoaz.vn/
 • Hotline: 0932211922 – 0974388000

Rất hận hạnh được phục vụ quý khách